Gia công xe đẩy inox công nghiệp

Xe đẩy inox có rất nhiều thiết kế cũng như kích thước khác nhau và mục đích sử dụng cũng khác nhau như xe đẩy 1 tầng, xe đẩy 2 tầng, xe đẩy 3 tầng, xe đẩy khay, xe chia canh, xe thu gom, xe đẩy hàng, xe đẩy dụng cụ spa. xe đẩy thức ăn, xe đẩy y tế,....

Cấu tạo của các xe đẩy inox công nghiệp có điểm chung đó là tay đẩy, các tầng đựng dụng cụ, đựng thực phẩm,... Và có báng xe di động ( thường sử dụng 2 bánh xe cố định và 2 bánh xe xoay có khóa ) để di chuyển trở  nên nhanh chóng và dễ dàng cho người sử dụng. 

Tùy theo mục đích và nhu cầu người sử dụng mà thiết kế sản xuất gia công xe đẩy cho phù hợp.

Công dụng chủ yếu của xe đẩy inox công nghiệp chính là giảm công sức và thời gian làm việc cho người sử dụng và giúp quá trình di chuyển được dễ dàng và nhanh chóng thuận tiện. Bên cạnh đó xe đẩy inox công nghiệp được gia công bằng chất liệu inox 304 có độ bền cao, dẽ dàng vệ sinh lau chùi sau khi sử dụng, giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian thuê nhân công. Đặc biệt một chiếc xe đẩy inox công nhiệp được gia công bằng chất liệu inox 304 có độ bền cao trên 10 năm, nếu sử dụng đúng cách hiệu quả và vệ sinh sạch sẽ thì tuổi thọ của sản phẩm còn cao hơn nhiều.

Xe đẩy inox xi mạ pvd vàng

Ngoài các sản phẩm inox trắng bóng hay xước thông dụng như hiện nay công tuy chúng tôi còn có nhận gia công xe đẩy inox xi mạ pvd vàng nhằm tạo thêm sự sang trọng cho sản phẩm inox

Xe đẩy inox xi mạ pvd vàng

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh sản xuất thiết kế gia công inox cùng với đội ngũ kỹ thuật và nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những thiết bị inox tốt nhất, đúng nhu cầu của người sử dụng, an toàn giá thành hợp lý cạnh tranh trên thị trường.

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline: 0913 395 362 ( Mr. Nhân)

Prev

Gia công kệ inox công nghiệp

Next

Gia công quầy pha chế inox