Gia công quầy pha chế inox

Quầy pha chế được gia công bằng chất liệu inox 304. Khung thân được chấn dấp bằng máy thủy lực có độ vững chắc cao. Phần chân có gắn tăng đưa bằng chất liệu inox 304 cho phù hợp với người pha chế. Thiết bị có thể lắp đặt thêm nhiều không gian khu vực khác nhau. ngay cả những nơi có bề mặt không bằng phẳng.

Bố cục kích thước được gia công dựa trên thiết kế và yêu cầu khách hàng và điều kiện từng quán. So với các vật liệu khác như nhựa, gỗ thì inox đã chứng tỏ được những ưu điểm vượt trội của nó. Sản phẩm vừa đẹp, bền lại tạo nên một quán bar, cafe đầy chuyên nghiệp và đa dạng.

Quầy pha chế inox được gia công từ chất liệu inox 304, có tuổi thọ cao, sáng bóng, đẹp mắt trong quá trình sử dụng lâu dài.

Là thiết bị không thấm nước, không rỉ sét, luôn khô ráo, dẽ dau chùi vệ sinh,..Nó còn phản chiếu với ánh đèn làm cho không gian quán trở nên sang trọng và đẹp mắt. Quầy pha chế inox dễ di chuyển không tốn nhiều công sức tháo lắp và di chuyển.

Quầy pha chế inox chính là linh hồn của quán cafem quán bar, quán trà sữa,.. Đây là nơi thể hiện rõ đẳng cấp và phong cách chuyên nghiệp của mỗi quán

Quầy pha chế có thể kết hơp với nhiều thiết bị inox khác như : thùng đá inox, giá treo ly, chậu rửa inox, kệ inox chứa nguyên liệu pha chế,..

Quầy pha chế inox được gia công bằng chất liệu inox giúp chống gỉ, không ăn mòn hay oxy hóa. Với môi trường thường xuyên sử dụng và có tác động của đồ dùng vật dụng khác, nước,..Thì quầy inox vẩn không thay đổi gì. Sự trầy xước bị hạn chế và cản lực tốt, khó mót méo nhờ sự gia công chắc chắn, kỹ thuật cao.

Ngoài ra quầy pha chế inox còn mang đến cho người sử dụng rất thuận tiện trong quá trình pha chế hay chế biến, Ngoài ra khi dùng xong bạn cũng rất thuận tiện trong việc rửa ly, úp ly vào vị trí thích hợp để đảm bảo sạch sẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline: 0913 395 362 ( Mr. Nhân)

Prev

Gia công xe đẩy inox công nghiệp

Next

Xưởng chuyên gia công inox theo yêu cầu