Gia công kệ inox công nghiệp

Kệ inox bếp công nghiệp là sản phẩm được sử dụng nhiều trong các bếp ăn công nghiệp, hay tại các kho chứa hàng của các công ty xí nghiệp. Kệ inox công nghiệp được thiết kế sản xuất bằng chất liệu inox 304 dùng dể úp chén bát , kệ treo tường nhà bếp có thể giúp bạn sắp xếp các đồ dùng nhà bếp một cách nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Với kệ inox công nghiệp bằng chất liệu inox nó sẽ tối ưu không gian phòng bếp, cùng với đó inox có tính đặc trưng là sáng bóng, mang đến tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian bếp hiện đại. 

Kệ inox công nghiệp chất lượng thường được dùng bằng chất liệu inox 304, và có 2 loại sản phẩm chính đó là kệ inox song thanh và kệ inox phẳng hay còn kệ inox tấm. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm cho phù hợp nhất. Cụ thể nếu dùng để đặt các dụng cụ lớn trong kho chứa hay khu rửa bạn nên sử dụng kệ song còn nếu vật dụng nhỏ hoặc dùng để trưng bày thì nên chọn loại kệ phẳng.

Kệ inox công nghiệp còn phân chia ra nhiều loại khác nhau dựa trên số tầng đợt kệ như kệ inox 2 tầng, kệ inox 3 tầng, kệ inox 4 tầng, kệ inox 5 tầng,...Tùy theo vật dụng và nhu cầu của người sử dụng,

Đa phần hiện nay trong hệ thống bếp công nghiệp đều sử dụng loại kệ inox được sản xuất bằng chất liệu inox 304, vì inox 304 nó không hoan rĩ, dễ vệ sinh lau chùi, vững chắc, có độ bền cao, và đa phần các bếp công nghiệp hiện nay đều lựa chọn các loại kệ có nhiều tầng, Với chiều cao, kích thước phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tâm lý chung của các chủ bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, bếp ăn tập thể đều mong muốn có thể tìm được dòng sản phẩm chất lượng tốt nhất và uy tính tín cao. Một cái kệ inox nhà bếp , kệ inox nhà hàng khách sạn  được thiết kế tiện nghi cần phải đáp ứng được nha cầu sử dụng như : đựng chén đĩa, úp ly cóc, vật dụng nấu, trưng bày các mốn ăn hoặc các loại thực phẩm,...

Hơn nửa thị trường hiện nay có rất nhiều loại kệ bếp công nghiệp, kệ úp chén bát được làm bằng chất liệu inox có chất lượng khác nhau. đều ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và giá thành của từng sản phẩm. Đó là lý do bạn cân nhắc trong việc lựa chôn điểm gia công inox uy tín.

Kệ inox công nghiệp được sản xuất bằng chất liệu inox 304 có khả năng kháng oxy hóa cao, chịu được tầng suất hoạt động cao, trường hợp dầu mỡ bám dính bạn chỉ cần khăn ấm kết hợp với một chút nước tẩy rửa thông thường là đã lau chùi được, Sản phẩm luôn sáng bóng không ngả màu như các dòng sản phẩm làm bằng chất liệu inox kém chất lượng. hay các làm bằng các chất liệu khác.

Kệ inox công nghiệp có trọng lượng vừa phải, thiết kế khoa học. Nên có thể di chuyển dẽ dàng từ khu vực này sang khu vực khác. Có loại chân cố định, có loại có chân chỉnh bằng inox, có loại có bánh xe di động. Được sản xuất gia công tuỳ theo thiết kế và nhu cầu của khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng kệ inox công nghiệp sản xuất bằng chất liệu inox 304 sẽ mang tới nhiều lợi ích cho không gian bếp cũng như người sử dụng. Với độ bền cao sẽ giám tiết kiệm chi phí cho việc sửa chửa, thay thế, mua sản phẩm mới về lâu dài. Mặt khác kệ inox có độ an toàn với sức khỏe, vì trong quá trình inox 304 không rỉ sắt, không chứa các tạp chất độc hại trong thành phầm cấu tạo. Inox 304 không tạo ra các phản ứng hóa học nào khi tiếp xúc với thực phẩm. Bề mặt inox nhẵn bóng giúp tối ưu sự bám dính của bụi bẩn, người dùng dễ dàng vệ sinh mà không mất quá nhiều thời gian. Có thể đặt được nhiều vị trí , không gian khác nhau, Giúp không gian bếp thêm phần ngăn nắp, gọn gàng và khoa học.

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline: 0913 395 362 ( Mr. Nhân)

Prev

Gia công bàn inox công nghiệp

Next

Gia công xe đẩy inox công nghiệp