Gia công và thi công hệ thống khói, hút mùi bếp công nghiệp

Trong hệ thống nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, cantin,..Có một thiết bị không thể thiếu đó chính là hệ thống chụp hút khói, chụp hút mùi. Là thiết bị hữu ích chúng giúp cho các khu bếp, khu ăn được luôn thông thoáng, hút tất cả lượng khói, dầu mở trong quá trình chế biến món ăn ra bên ngoài, hay hơn nóng trong các khu ăn căn tin, đặc biệt các nhà hàng hay chủ đầu tư nên thường chú ý những điều quan trọng dưới đây khi lắp đặt một số hệ thống hút khói, hút mùi trong khu bếp của mình.

Hệ thống hút khói nhà bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp là một giải pháp thông minh để mang lại bầu không khí thoáng mát trong lành trong không gian bếp nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp,..giúp cho người đầu bếp cảm thấy thoải mái và tạo ra những món ăn ngon nhất cho khách hàng của mình.

THIẾT KẾ THI CÔNG INOX BẾP CÔNG NGHIỆP

Trong các khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể cần nấu nướng liên tục với tần suất cao, khói lẫn mùi thức ăn trong khu bếp rất nhiều và hơi nóng từ các họng bếp. Điều này chắc chắn gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, đồng thời ảnh hưởng đến sức khỏe của các đầu bếp và nhân viên trong nhà bếp rất nghiêm trọng.

Vì vậy việc thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói, nhà bếp trong khu bếp là việc rất quan trọng. Một số hệ thống hút khói tốt không chỉ có khả năng hút khói, khử mùi mà cần phải có độ ồn thất, độ bền cao giúp cho các chủ nhà hàng, chủ đầu tư yên tâm trong quá trình sử dụng lâu dài cho khu bếp của mình.

Hệ thống hút khói, hút mùi trong khu bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp gồm các bộ phận chính

1/ Chụp hút mùi ( Máng hút mùi ) : Chụp hút khói, hút mùi được sản xuất gia công bằng chất liệu inox 304 và có nhiều dạng khác nhau tùy vào nhu cầu và không gian của người sử dụng như : Chụp hút khói hình chóp nón, Chụp hút khói đơn mặt vát, chụp hút khói vui, chụp hút khói đơn, chụp hút khói đôi, chụp hút mùi đôi vát trên, chụp hút có fill lọc dầu, chụp hút không có fill lọc dầu, chụp hút có cấp gió tươi.,...

CHỤP HÚT KHÓI BẾP CÔNG NHIỆP

2/ Ống dẫn gió chụp hút, hút mùi: Các ống gió hình vuông, Ống gió hình tròn, Ống gió hình chữ nhật, Các Co, T , Giảm,...Được sử dụng bằng tole kểm hay inox tùy theo nhu cầu khách hàng lựa chọn...

ĐƯỜNG ỐNG DẪN KHÍ HỆ THỐNG HÚT KHÓI BẾP CÔNG NGHIỆP

 

3/ Quạt hút khói: Gồm các loại quạt cơ bản như quạn hút đồng trục / gián tiếp , Quận hút ly tâm trực tiếp / gián tiếp

 

QUẠT HÚT HỆ THỐNG HÚT KHÓI BẾP CÔNG NGHIỆP

4/ Hệ thống bảo ôn chống ồn: Gồm có như công tiêu âm, hộp bọc quạt hút khói chống ồn,..

Tiêu chuẩn thi công lắp đặt hệ thống hút khói bếp công nghiệp , Nhà hàng

- Một hệ thống hút khói đạt tiêu chuẩn thì tốc độ gió tiêu chuẩn phải dạt tại miệng hút từ 0.2m/s - 0.4 m/s đảm bảo hút khói, hút mùi ra bên ngoài tốt nhất.

- Tiếng ồn phát ra từ hệ thống hút khói phát ra trong quá trình hoạt động là do 3 yếu tố chính

+ Do thi công đường ống không đúng kỹ thuật, neo các đường ống vào tường, trần, giá đở không chắc chắn.

+ Độ ồn do cánh quạt của moto quạt hút và độ rung của mô tơ

+ Độ ồn do lượng khí ra tại miệng thổi và trong đường ống .

NỘI THẤT INOX MRD Chuyên nhận Thiết kế thi công nội thất và gia công inox theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế gia công inox tại xưởng với giá xuất xưởng nên chúng tôi là sự chọn thích hợp nhất khi bạn cần gia công inox và thi công inox tại công trình, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox ,Thiết kế thi công inox nội thất và inox bếp ăn công nghiệp, Và Thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, ..

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline: 0913 395 362 ( Ms. Thùy)

               0902 42 12 85 ( Mr. Nhân )              

Zalo/ Viber: 0913 395 362

Prev

Thiết kế thi công hệ thống hút mùi bếp ăn công nghiệp