Thiết kế và Gia công nội thất theo yêu cầu

Bạn đang cần thiết kế thi công gia công nội thất theo yêu cầu nội thất gia đình mình, hay shop thời trang, shop trưng bày, salon làm đẹp,..hay là trang trí thêm cho không gian nội thất của mình, nhưng chưa tìm được đơn vị nhận thiết kế gia công giá rẽ và chất lượng. NỘI THẤT INOX MRD chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công gia công nội thất gổ và inox theo yêu cầu của bạn. Đồ nội thất có sẳn ngoài thị trường không phù hợp với không gian nội thất của bạn cũng như chất lượng sản phẩm.

Hình 1: Thiết kế thi công nội thất văn phòng

Tại Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bán đồ nôi thất gỗ cũng như đồ nội thất inox như bàn ghế làm việc văn phòng, tủ gỗ quần áo, tủ thờ, gường gỗ, tủ kệ sách, kệ trang trí, tủ kệ tivi, bàn làm việc, vách văn phòng, quầy tính tiền ,...với chất liệu làm từ gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp.

Hình: Thiết kế thi công tủ bếp

 

Tuy nhiên đồ nội thất có sẳn đó không phù hợp với không gian nội thất của bạn, và chất lượng, tính thẩm mỹ rất thấp. Vì vậy để sử dụng đồ nội thất phù hợp với diện tích và không gian nội thất thì bạn cần tìm đến xưởng nhận sản xuất và gia công theo yêu cầu để phù hợp với yêu cầu và không gian diện tích của bạn nhất.

Hình: Thiết kế thi công shop thời trang

 

Hình: Thiết kế thi công shop trưng bày sản phẩm

 

Hình: Gia công đồ nội thất theo yêu cầu

Quy trình thiết kế thi công nội thất:

1 - Tiếp nhận thông tin khách hàng.

2 - Khảo sát .

* Lấy ý tưởng của khách hàng.

* Tư vấn trực tiếp với khách hàng.

3 - Dựng bản vẽ 3D và tiếp nhận ý kiến của khách hàng, và sửa chửa theo ý kiến khách hàng.

4 - Báo giá. 

5 - Hợp đồng.

6 - Thi công.

7 - Bàn giao.

NỘI THẤT INOX MRD Chuyên nhận Thiết kế thi công nội thất và gia công inox theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế gia công inox tại xưởng với giá xuất xưởng nên chúng tôi là sự chọn thích hợp nhất khi bạn cần gia công inox và thi công inox tại công trình, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox ,Thiết kế thi công inox nội thất và inox bếp ăn công nghiệp,...

---------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline: 0913 395 362 ( Ms. Thùy)

               0902 42 12 85 ( Mr. Nhân )              

Zalo/ Viber: 0913 395 362

Prev

Gia công kệ inox mạ vàng pvd

Next

Thiết kế thi công và gia công tủ bếp inox theo yêu cầu