Tủ bếp Laminate - TBL.01

Thiết kế thi công gia công tủ bếp là thuộc một trong các lĩnh vực thiết kế thi công trang trí nội thất của MRD Company. Tủ bếp do chúng tôi sản xuất thi công đạt độ bền và tính thẩm mỹ cao cùng với đó chúng tôi còn có sản xuất cung cấp các phụ kiện inox tủ bếp để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Liên hệ

TBL.01

Tủ bếp Laminate là một loại tủ bếp thuộc dòng tủ bếp gỗ công nghiệp nó ra đời không những là sự thay thế hoàn hảo cho chất liệu gỗ tự nhiên mà còn đáp ứng mọi yêu cầu bền, đẹp, chất lượng, kiểu dáng và mầu sắc đa dạng.

Chất liệu gỗ tủ bếp laminate hày còn gọi bằng một tên khác là Fomica được sản xuất dựa trên công nghiệp in màu cao cấp trên giấy Graft - một loại giấy cao cấp. Lựa chọn gỗ Laminate bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc hoặc phối màu theo ý thích của mình

Ưu điểm của Laminate là khả năng chống xước, chống va đạp và kháng ẩm mối mọt tốt. Ngoài ra tủ bếp Laminate cao cấp còn chịu được lửa ở một mức độ nhất định. Chính vì vậy nó được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất, đặc biệt là trong thiết kế tủ bếp.

Tủ bếp gỗ công nghiệp đẹp

Mrd Company với phương châm đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất vượt trồi về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng và đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi những nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Bởi vì chúng tôi chuyên về thiết kế gia công thi công trang trí nội thất, chung cư, biệt thự, nhà phố, shop, bar,..; thiết kế thi công bếp công nghiệp, và cung cấp các sản phẩm liên quan đến trang trí nội thất và thiết bị inox bếp inox công nghiệp. Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, với phong các nội thất hiện đại. Mrd Company chính là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 - 0902 42 12 85           

Zalo/ Viber: 0913 395 362