Tủ bếp acrylic - TBA.01

Thiết kế thi công gia công tủ bếp là thuộc một trong các lĩnh vực thiết kế thi công trang trí nội thất của MRD Company. Tủ bếp do chúng tôi sản xuất thi công đạt độ bền và tính thẩm mỹ cao cùng với đó chúng tôi còn có sản xuất cung cấp các phụ kiện inox tủ bếp để đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Liên hệ

TBA.01

Tủ bếp Acrylic là mẫu tủ bếp được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay bởi giá thành rẽ cũng như vẽ đẹp hiện đại mà acrylic mang lại.

Acrylic ( hay còn gọi là mica) là loại tên của một loại ván gỗ công nghiệp được sản xuất bởi công nghệ Đức có bề mặt sáng bóng nhiều màu sắc từ màu trơn đến màu vân gỗ sang trọng được dùng nhiều trong thiết kế nội thất.

Gỗ Acrylic là sản phẩm có tính chất xanh sạch thân thiện với môi trường, dễ lâu chùi, có thề đánh hết những vết trầy xước khi bị xước nhẹ, vượt trội hơn hẳn những đồ gỗ được phủ bất cứ chất sơn nào.

Tủ bếp Acrylic

Mrd Company với phương châm đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất vượt trồi về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng và đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi những nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Bởi vì chúng tôi chuyên về thiết kế gia công thi công trang trí nội thất, chung cư, biệt thự, nhà phố, shop, bar,..; thiết kế thi công bếp công nghiệp, và cung cấp các sản phẩm liên quan đến trang trí nội thất và thiết bị inox bếp inox công nghiệp. Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, với phong các nội thất hiện đại. Mrd Company chính là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 - 0902 42 12 85           

Zalo/ Viber: 0913 395 362