Kệ tivi - KTV.17

Kệ tivi khung chân inox cao cấp góp phần làm đẹp, gọn không gian phòng khách hay phòng ngủ của bạn. Không gian nội thất ở chốn đô thi không cho phép bạn bố trí các đồ nội thất không khoa học và hợp lý. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi trong không gian căn phòng có thể để được nhiều sản phẩm hơn. Kệ ti vi góp phần hoàn thiện cho căn nhà bạn vừa thẫm mỹ, hợp lý khoa học và tiện nghi, Gia công đồ nội thất theo yêu cầu

Gia công khung chân inox theo yêu cầu, Theo bản vẽ thiết kế,...

Liên hệ

KTV.17

Kệ tivi khung chân inox theo phong cách hiện đại sang trọng là có sự kết hợp màu sắc và chất liệu với nhau để tạo hiệu ứng đẹp mắt, sang trọng như phong các nội thất trong các kiến trúc châu âu. Không những mang lại sự lấp lánh cho không gian, những kệ tivi như thế này còn rất hút mắt và đêm lại đẳng cấp khó có thể phủ nhận.

  • Mặt bàn: Chất liệu gỗ cao cấp , sơn bóng chống trầy , chống chói và có thể để kính lên phía trên
  • Khung chân: Có thể làm chất liệu gỗ cao cấp hay là chân inox trắng bóng mờ xi mạ tùy theo phong cách không gian nội thất.
  • Nhận thi công gia công inox theo yêu cầu , theo bản vẽ thiết kế.


 

Kệ ti vi khung inox cao cấp -  Gia công theo yêu cầu

Mrd Company với phương châm đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất vượt trội về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi nhiên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Bởi vì chúng tôi chuyên về Thiết kế thi công nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, bar, shop,...thiết kế thi công bếp ăn công nghiệp inox , cung cấp trong lĩnh vực nội thất gỗ nội thất inox, thiết bị inox bếp công nghiệp. Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại giải pháp tốt, hiệu quả tốt nhất đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. với phong các nội thất đẹp, hiện đại, sang trọng. Mrd company là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên chọn.
 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 - 0902 42 12 85           

Zalo/ Viber: 0913 395 362