Gường tầng Inox - G.05

Giường Tầng inox được thiết kế bằng chất liệu inox 304 cao cấp sang trọng và hợp thời trang - Độ bền vượt trội - Đáp ứng tiêu chuẩn HACCP -Chống rỉ sét và hư hỏng, chống nước và chống ẩm, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa - Chống vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng gây hại và các mầm bệnh ẩn nấp, sinh sôi - Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng việt. Phù hợp với không gian nội thất hiện đại sang trọng và đẹp.

Liên hệ

G.05

Tính năng sản phẩm:

Giường inox chất liệu inox 304 chất lượng cao,cao cấp,sang trọng và hợp thời trang.

  • Thành đôi inox dày 1.2mm
  • Chắc chắn và chống ồn
  • Gia công thi công theo yêu cầu khách hàng.
  • Quy cách theo yêu cầu khách hàng

Gường Tầng Inox - G.05

Độ bền vượt trội,Đáp ứng tiêu chuẩn HACCP :Chống rỉ sét và hư hỏng, chống nước và chống ẩm, dễ dàng vệ sinh, chùi rửa,Chống vi khuẩn, nấm mốc, côn trùng gây hại và các mầm bệnh ẩn nấp, sinh sôi - Bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Với phương châm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vượt trội về chất lượng sản phẩm,cũng như mẫu mã,thiết kế sang trọng hợp thời trang và đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng việt bởi những nguyên liệu sạch và thân thiện môi trường.chúng tôi hi vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Mrd Company chính là lựa chọn đầu tiên mà bạn nên lựa chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 - 0902 42 12 85           

Zalo/ Viber: 0913 395 362