Ghế sofa chân inox-GSF.09

Ghế Sofa khung chân inox | Được MRD chuyên về thiết kế thi công nội thất và gia công inox theo yêu cầu với chất lượng inox cao cấp sang trọng, cùng với độ bền vượt trội, cộng với độ thẩm mỹ cao theo yêu cầu của nội thất cao cấp và hiện đại.

Gia công khung chân inox theo yêu cầu, Theo bản vẽ thiết kế,...

 

Liên hệ

GSF.09

Ghế sofa chân Inox hay còn gọi là chân thép không rĩ. Khung chân ghế có độ bền vượt trội , chống rĩ sắt và hư hỏng, chống nước và chống độ ẩm dễ dàng vệ sinh lau chùi rửa, chống vi khuẩn, ẩm mốc, con trùng gây hại và các mần bệnh ẩn nấp , sinh sôi- Bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Ghế sofa chân inox ( Sử dụng  La inox 304 / Inox đặc)

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp và nhận thiết kế thi công gia công inox theo yêu cầu, cho các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,... Showroom trưng bày, shop thời trang,..., thiết bị inox công nghiệp, như inox bếp công nghiệp, căn tin công nghiệp, bar, trà sửa,... với phương chân đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất , vượt trội về chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Trong lĩnh vực gia công inox cũng cần có tính thẩm mỹ mà trong khi đó chúng tội có đội ngũ công nhận viên chuyên nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng để có sự lựa chọn và đưa ra giải pháp tốt nhất

Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, phù hợp với mọi phong các. MRD COMPANY Chính là sự đồn tiên mà bạn nên chọn

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 - 0902 42 12 85           

Zalo/ Viber: 0913 395 362