Ghế sofa chân inox - GSF.08

Ghế Sofa khung chân inox | Được MRD chuyên về thiết kế thi công nội thất và gia công inox theo yêu cầu với chất lượng inox cao cấp sang trọng, cùng với độ bền vượt trội, cộng với độ thẩm mỹ cao theo yêu cầu của nội thất cao cấp và hiện đại.

Gia công khung chân inox theo yêu cầu, Theo bản vẽ thiết kế,...

Liên hệ

GSF.08

Ghế sofa chân Inox hay còn gọi là chân thép không rĩ. Khung chân ghế có độ bền vượt trội , chống rĩ sắt và hư hỏng, chống nước và chống độ ẩm dễ dàng vệ sinh lau chùi rửa, chống vi khuẩn, ẩm mốc, con trùng gây hại và các mần bệnh ẩn nấp , sinh sôi- Bảo vệ sức khỏe và môi trường.

  • Khung chân ghế Inox. màu trắng bóng, sọc hay xi mạ màu tỳ theo yêu cầu.
  • Hàn bằng khí argon vá được xử lý và chống oxi hóa
  • Có nhận gia công thi công khung chân inox theo yêu cầu.
  • Mặt ghế  bọc nệm theo yêu cầu của khách hàng

Ghế sofa khung chân inox - GSF.08

Mrd với phương châm đêm đến cho mọi quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất vượt trội về chất lượng, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng hiện đại cùng với đó là sự đa dạng về mẫu mã và đồng thời bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng bằng những nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Bởi vì chúng tôi chuyên về thiết kế thi công gia công nội thất, bếp ăn công nghiệp cho các công trình như chung chư, biệt thự, nhà phố, nhà hàng, khách sạn, bar, và các shop thời trang,...Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Mrd Company cũng chính là sự lựa chọn đầu tiên và hàng đầu mà bạn nên chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 - 0902 42 12 85           

Zalo/ Viber: 0913 395 362