Ghế bàn ăn chân inox-GBA.15

Ghế bàn ăn chân inox | Được thiết kế bằng vật liệu inox hay còn gọi là thép không rĩ cao cấp sang trọng, cùng với độ bền vượt trội, có tính thẩm mỹ cao - Đáp ứng tiêu chuẩn HACCP.. Và nó cũng tạo ra phong cách sang trọng và hiện đại trong không gian nội thất của bạn.

Liên hệ

GBA.15

Đất nước ngày càng phát triển đời sống con người ngày càng được nâng cao, chất lượng cuộc sống cũng tăng lên cùng với sự thu thập văn hóa nước ngoài trong khi đó sự phát triển của khoa học kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm chất liệu vật tư đẹp, bền, thời trang, bảo vệ môi trường. Do đó có sự ra đời:

Ghế bàn ăn chân Inox hay còn gọi là chân thép không rĩ. Khung chân ghế có độ bền vượt trội , chống rĩ sắt và hư hỏng, chống nước và chống độ ẩm dễ dàng vệ sinh lau chùi rửa, chống vi khuẩn, ẩm mốc, con trùng gây hại và các mần bệnh ẩn nấp , sinh sôi- Bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Từ khi ngày inox ( Thép không rĩ ) xuất hiện vào trong lĩnh vực gia dụng thường là chỉ sử dụng loại inox trắng bóng hay trắng xước (hairline) đơn đệu, nhưng đến ngày nay thị hiếu và tính thẩm mỹ của khách hàng cũng được nâng lên trong khi đó inox lại không sơn được như sắt hay vật liệu khác để tạo sự đa dạng về màu sắc do đó có xuất hiện thêm lịnh vực xi mạ PVD ( mạ chân không inox) để tạo nên sự đa dạng mầu sắc trên inox nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và nó không làm giảm độ bền của sản phẩm (nghĩ là màu sơn đảm bảo không bong tróc giống như sơn lên vật liệu sắt hay vật liệu khác)

  • Khung chân ghế Inox. màu trắng bóng, sọc hay xi mạ màu tỳ theo yêu cầu.
  • Hàn bằng khí argon vá được xử lý và chống oxi hóa
  • Có nhận gia công thi công khung chân inox theo yêu cầu.
  • Mặt ghế theo yêu cầu của khách hàng.

Ghế bar khung inox

 

Mrd Company với phương châm đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất vượt trồi về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng và đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi những nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Bởi vì chúng tôi chuyên về thiết kế gia công thi công trang trí nội thất, chung cư, biệt thự, nhà phố, shop, bar,..; thiết kế thi công bếp công nghiệp. Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, với phong các nội thất hiện đại. Mrd Company chính là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 - 0902 42 12 85           

Zalo/ Viber: 0913 395 362