Khung chân bàn inox - KCB.13

Khung chân bàn inox được thiết kế, sản xuất gia công bằng chất liệu inox 304, có tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, Phù hợp với mọi phong cách nội thất như phong cách nội thất cổ điển, phong cách nội thất bán cổ điển, hay phong cách nội thất hiện đại,...Tạo điểm nhấn cho trong không gian nội thất sang trạng của bạn. Gia công inox theo yêu cầu

Liên hệ

KCB.13

Khung chân bàn inox có độ bền vượt trội , chống rĩ sắt và hư hỏng, chống nước và chống độ ẩm dễ dàng vệ sinh lau chùi rửa, chống vi khuẩn, ẩm mốc, con trùng gây hại và các mần bệnh ẩn nấp , sinh sôi- Bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Từ khi ngày inox ( Thép không rĩ ) xuất hiện vào trong lĩnh vực gia dụng thường là chỉ sử dụng loại inox trắng bóng hay trắng xước (hairline) đơn đệu, nhưng đến ngày nay thị hiếu và tính thẩm mỹ của khách hàng cũng được nâng lên trong khi đó inox lại không sơn được như sắt hay vật liệu khác để tạo sự đa dạng về màu sắc do đó có xuất hiện thêm lịnh vực xi mạ PVD ( mạ chân không inox) để tạo nên sự đa dạng mầu sắc trên inox nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và nó không làm giảm độ bền của sản phẩm (nghĩ là màu sơn đảm bảo không bong tróc giống như sơn lên vật liệu sắt hay vật liệu khác)

  • Gia công khung chân bàn ăn trắng bóng , sọc hay xi mạ tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Hàn bằng khí argon được được xử lý và chống oxi hóa
  • Nhận gia công thi công inox theo yêu cầu
  • Mặt bàn có thể sử dụng bằng đá hay kính tùy theo yêu cầu khách hàng

Khung chân bàn ăn inox mạ PVD

Bàn ăn chân inox 304 xi mạ pvd - Mặt đá

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công gia công inox theo yêu cầu, cho các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,... Showroom trưng bày, shop thời trang,..., bếp ăn inox công nghiệp, với phương chân đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất , vượt trội về chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Chúng tôi huy vông sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, phù hợp với mọi phong các. MRD COMPANY Chính là sự đồn tiên mà bạn nên chọn

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 - 0902 42 12 85           

Zalo/ Viber: 0913 395 362