Khung chân bàn inox - KCB.05

Khung chân bàn Inox| Được Mrd chuyên thiết kế thi công gia công nội thất Inox và thi công inox theo yêu cầu với độ chính xác cao, chất lượng Inox cao cấp sang trọng, cùng với độ bên vượt trội với độ thẩm mỹ cao trong ngành trang trí nội thất inox.

Liên hệ

KCB.05

Sản xuất gia công inox trước đây chủ yếu là sử dụng inox trắng bóng hay trắng sọc (nhám) đơn điệu, nhất là trong khung chân bàn inox và khung trang trí nhưng hằng ngày khách hàng càng có nhiều sự lựa chọn về chất lượng và mẫu mã sản phẩm, cũng như giá trị sản phẩm và giá trị sản phẩm liên quan đến inox, nên từ đó xuất liện lĩnh vực xi mạ titan PVD ( mạ chân không inox ) làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho sản phẩm cho chi tiết mình yêu cầu, cũng như tăng giá trị sản phẩm.

  • Quy cách vật tư theo yêu cầu khách hàng.
  • Kích thước cũng theo yêu cầu khách hàng.
  • Mối hàn bằng khí Argon, xử lý mối hàn chống oxi hóa, có độ thẩm mỹ cao.

Khung chân bàn inox

 

Mrd Company với phương châm đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất vượt trồi về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng và đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi những nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Bởi vì chúng tôi chuyên về thiết kế gia công thi công trang trí nội thất, chung cư, biệt thự, nhà phố, shop, bar,..; thiết kế thi công bếp công nghiệp, và cung cấp các sản phẩm liên quan đến trang trí nội thất và thiết bị inox bếp inox công nghiệp. Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, với phong các nội thất hiện đại. Mrd Company chính là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362   (Mr. Nhân)