Khung chân bàn inox -KCB.018

Khung chân bàn inox được thiết kế, sản xuất gia công bằng chất liệu inox 304, có tính thẩm mỹ cao, độ bền vượt trội, Phù hợp với mọi phong cách nội thất như phong cách nội thất cổ điển, phong cách nội thất bán cổ điển, hay phong cách nội thất hiện đại,...Tạo điểm nhấn cho trong không gian nội thất sang trạng của bạn. Gia công inox theo yêu cầu , Theo bản vẽ thiết kế

Liên hệ

KCB.18

Loại khung chân bàn hiện hiện rất đa dạng và phong phú, không những khác về kiểu mẫu đa dạng mà còn khác về chất liệu, Như trước đâu đa phần khi sản xuất gia công người ta thường sử dụng vật liệu như sắt hay gỗ , Nhưng nhưng tính thẩm mỹ và độ bền sử dụng không được. Do vậy chất liệu inox đã được đưa vào sử dụng trong lĩnh vực trang trí nội thất ngày càng nhiều và thông dụng hơi, bởi vì chất liệu inox nó mới đáp ứng được như nhu cầu đó.

Khung chân bàn inox là một trong số các chi tiết thường sử dụng trong lĩnh vực nội thất, nó không những tăng tính thẫm mỹ và phong cách sang trong trong không gian nội thất và còn đó độ bền sử dụng rất lâu dài, dễ vệ sinh.

* Khung chân bàn được sản xuất gia công theo yêu cầu, gia công theo bản vẽ thiết kế.

-  Gia công inox xi mạ pdv theo yêu cầu 

-  Gia công inox theo yêu cầu.

Khung chân bàn inox cnc

Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế thi công gia công inox theo yêu cầu, cho các công trình nội thất chung cư, biệt thự, nhà phố,... Showroom trưng bày, shop thời trang,..., bếp ăn inox công nghiệp, với phương chân đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất , vượt trội về chất lượng, cũng như mẫu mã sản phẩm có tính thẩm mỹ cao.

Trong lĩnh vực gia công inox cũng cần có tính thẩm mỹ mà trong khi đó chúng tội có đội ngũ công nhận viên chuyên nghiệp có thể tư vấn cho khách hàng để có sự lựa chọn và đưa ra giải pháp tốt nhất

Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, phù hợp với mọi phong các. MRD COMPANY Chính là sự đầu tiên mà bạn nên chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 ( Ms. Thùy)

               0978 784 754 ( Mr. Nhân )              

Zalo/ Viber: 0913 395 362