BỒN RỬA TAY INOX PHÒNG SẠCH - RTI.01

Bồn rửa tay inox phòng sạch được sử dụng để vệ sinh tay trước khi vào khu vực sản xuất . Bồn rửa tay inox được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, dễ vệ sinh, Các mối hàn dược xử lý chốn oxi hóa, mặt tiền không thấy mối hàn, Được sản xuất gia công theo yêu cầu.

Liên hệ

RTI-01

Bồn rửa tay inox phòng sạch được sử dụng để vệ sinh tay trước khi vào khu vực sản xuất . Bồn rửa tay inox được thiết kế gọn gàng, chắc chắn, dễ vệ sinh, Các mối hàn dược xử lý chốn oxi hóa, mặt tiền không thấy mối hàn.

Thiết kế bồn rửa tay giúp loại bỏ ô nhiễm chéo đạt tiêu chuẩn chất lượng phòng sạch

Kết cấu sử dụng thép không rĩ  ( Inox 304  có độ bền cao và chống ăn mòn rất tốt khi tiếp xúc với các hóa chất khác nhau. Vì vậy được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực  ngành công nghiệp, dược phẩm, Thủy sản, 

BỒN RỬA TAY INOX PHÒNG SẠCH

Thông số kỹ thuật của bồn rửa tay inox phòng sạch:

- Kích thước : Theo yêu cầu, Theo bản vẽ thiết kế, và tỳ theo vị trí lắp đặt bồn rửa

- Bộ xả nước

- Vòi nước cấp , Sử dụng nút nhấn bàn đầu gối ( Số lượng theo yêu cầu )

- Bồn chứa xà phòng ( Soap) cũng dược bơm lên bằng nút nhấn đầu gối ( Số lượng theo yêu cầu )

MRD COMPANY Chuyên nhận Thiết kế thi công nội thất và gia công inox theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế gia công inox tại xưởng với giá xuất xưởng nên chúng tôi là sự chọn thích hợp nhất khi bạn cần gia công inox và thi công inox tại công trình, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công inox ,Thiết kế thi công inox nội thất và inox bếp ăn công nghiệp, Gia công và cung cấp các thiết bị inox công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn, căn tin, bếp ăn, siêu thị, nhà máy xí nghiệp chế biến thực phẩm và thủy sản,... Và Thiết kế thi công hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, ..

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 ( Ms. Thùy)

               0902 42 12 85 ( Mr. Nhân )              

Zalo/ Viber: 0913 395 362