Bồn lọc mỡ inox

Trước đây các nhà hàng, khách sạn, các khu bếp ăn tập thể, mô hình bếp công nghiệp,.. Khi bắt tay và thiết kế thi công điều đầu tiên là phải chú trọng đó là xây dựng mô hình bếp vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm vừa hạn chế việc lượng rác thải cũng như dầu mở thải ra bên ngoài môi trường. Và cũng lý do những chất thải đó ra môi trường làm ô nhiễm môi trường..và việc bảo vệ môi trường là cấp thiết do vậy không những bếp ăn công nghiệp mới trang bị thiết bị bẫy mỡ Inox và hiện nay trong các bản thiết kế trong các bếp chung cư, căn hộ, biệt thự,... cũng phải trang bị bồn lọc mỡ này.

Nhận gia công inox thiết bị inox theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế

Liên hệ

BM.02

Nếu lượng chất thải ra môi trường không được xử lý qua bồn lọc mỡ đúng các để nó thải vào hệ thống thoát nước,  thời gian dài sẽ gây ra tắc nghẽn hệ thống thoát nước do lượng dầu, mỡ tụ lại đông đặc thành những khối lớn trong hệ thống, Vì vậy nó ảnh hướng lớn đến hệ thống thoát nước chung có cộng đồng cũng như ô nhiễm môi trường. Đễ giải quyết các vấn đề trên MRD chúng tôi thiết kế thi công để giải quyết các vấn đề đó, y tín, chất lượng và lọc dầu lọc mở và lọc rác hiệu quả.

  • Thiết kế gia công bằng Inox 304
  • Quy cách vật tư theo yêu cầu khách hàng
  • Kích cũng theo yêu cầu khách hàng
  • Mối hàn bằng khí Argon, xử lý mối hàn chống oxi hóa, có độ thẩm mỹ cao

Bồn lọc mỡ inox

 

Mrd Company với phương châm đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất vượt trồi về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng và đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi những nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Bởi vì chúng tôi chuyên về thiết kế gia công thi công trang trí nội thất, chung cư, biệt thự, nhà phố, shop, bar,..; thiết kế thi công bếp công nghiệp, và cung cấp các sản phẩm liên quan đến trang trí nội thất và thiết bị inox bếp inox công nghiệp. Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, với phong các nội thất hiện đại. Mrd Company chính là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362   (Mr. Nhân)