Bàn chậu rửa inox - RCN.03

Bàn chậu rửa inox - RCN.03 | Được thiết kế bằng chất liệu inox hay còn gọi là thép không rĩ cao cấp sang trọng, cùng với độ bền vượt trội, có tính thẩm mỹ cao - Đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.. Và nó cũng tạo ra phong cách sang trọng và hiện đại trong không gian bếp ăn inox công nghiệp của bạn.

Nhận gia công bàn chậu rửa inox theo yêu cầu, thiết bị inox bếp công nghiệp theo bản vẽ thiết kế

Liên hệ

RCN.03

Đất nước ngày càng phát triển đời sống con người ngày càng được nâng cao, chất lượng cuộc sống cũng tăng lên cùng với sự thu thập văn hóa nước ngoài trong khi đó sự phát triển của khoa học kỹ thuật để tạo ra những sản phẩm chất liệu vật tư đẹp, bền, thời trang, bảo vệ môi trường. Do đó có sự ra đời:

Bàn chậu rửa inox công nghiệp được thiết kế bằng vật liệu inox hay còn gọi là chân thép không rĩ, có độ bền vượt trội , chống rĩ sắt và hư hỏng, chống nước và chống độ ẩm dễ dàng vệ sinh lau chùi rửa, chống vi khuẩn, ẩm mốc, con trùng gây hại và các mần bệnh ẩn nấp , sinh sôi- Bảo vệ sức khỏe và môi trường.

Từ khi ngày inox ( Thép không rĩ ) xuất hiện vào trong lĩnh vực gia dụng thường là chỉ sử dụng loại inox trắng bóng hay trắng xước (hairline) đơn đệu, nhưng đến ngày nay thị hiếu và tính thẩm mỹ của khách hàng cũng được nâng lên trong khi đó inox lại không sơn được như sắt hay vật liệu khác để tạo sự đa dạng về màu sắc do đó có xuất hiện thêm lịnh vực xi mạ PVD ( mạ chân không inox) để tạo nên sự đa dạng mầu sắc trên inox nhằm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm và nó không làm giảm độ bền của sản phẩm (nghĩ là màu sơn đảm bảo không bong tróc giống như sơn lên vật liệu sắt hay vật liệu khác)

  • Bàn được thiết kế dễ lắp ghép với các thiết bị khác
  • Chân chỉnh bằng inox.
  • Có xương tăng cứng bề mặt
  • Hàn bằng khí argon, xử lý mối hàn chống oxi hóa và có tính thẩm mỹ cao.
  • Có nhận gia công thi công inox theo yêu cầu ( gia công thi công inox theo thiết kế )

Bàn chậu rửa có kệ thanh dưới

Mrd Company với phương châm đêm đến cho mọi người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất vượt trồi về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng và đồng thời bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng bởi những nguyên liệu sạch và thân thiện với môi trường. Bởi vì chúng tôi chuyên về thiết kế gia công thi công trang trí nội thất, chung cư, biệt thự, nhà phố, shop, bar,..; thiết kế thi công bếp công nghiệp, và cung cấp các sản phẩm liên quan đến trang trí nội thất và thiết bị inox bếp ăn công nghiệp. Chúng tôi huy vọng sẽ mang lại những giải pháp tốt nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, với phong các nội thất hiện đại. Mrd Company chính là sự lựa chọn đầu tiên mà bạn nên chọn.

---------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mrd Company - Vua của chất liệu, dẫn đầu chất lượng.

Hotline0913 395 362 ( Ms. Thùy)

               0978 784 754 ( Mr. Nhân )              

Zalo/ Viber: 0913 395 362